Thư ngỏ của Ban giám đốc

Quý khách hàng thân mến,
 

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các loại vật liệu hoàn thiện như: Thảm trải sàn, gỗ nhựa composite ngoài trời, sàn nhựa các loại và các sàn vinyl chuyên dụng trong thể thao, bệnh viện. Các loại vật liệu được chúng tôi nhập khẩu từ các nước như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, U.A.E và một số nước khác có công nghệ tiên tiến trên thế giới. Ngoài nhập khẩu Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất nhựa PP, PE dạng tấm và cây để cung cấp trên thị trường cả nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY là đối tác cung cấp và lắp đặt các loại vật liệu hoàn thiện này cho khách hàng chủ yếu là các công trình khách sạn, resort, biệt thự trên địa bàn TP. Đà Nẵng, khắp các tỉnh miền trung và trên cả nước, những thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Nha Trang, Thanh Hóa chúng tôi có các chi nhánh trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng và đội ngũ thi công chuyên nghiệp cũng như bảo hành, bảo trì những công trình Công ty thi công một cách tốt nhất.

Thay mặt CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hi vọng DANACITY sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!


Giám đốc Công ty


Vũ Văn Đăng

Top

   (0)