Quá trình hình thành và phát triển

CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY tiền thân là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI DANACITY được thành lập ngày 13/04/2012 với ngành nghề kinh doanh chính: Hoàn thiện vật liệu xây dựng, từ khi thành lập Công ty phát triển ngày càng lớn mạnh, doanh thu năm sau đều cao hơn năm trước. Để đáp ứng được sự phát triển ngày càng lớn mạnh, HĐTV của Công ty quyết định chuyển đổi Công ty thành loại hình Công ty cổ phần và đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY vào ngày 24/08/2015.


Nắm bắt được nhu cầu và su hướng sử dụng các loại vật liệu mới có những tính năng vượt trội so với những dòng vật liệu truyền thống và sự phát triển khách sạn rất nhanh tại những thành phố du lịch như Đà Nẵng có nhu cầu lớn sử dụng thảm trải sàn, công ty đã nhập những dòng vật liệu Gỗ nhựa composite cũng như những dòng Thảm trải sàn từ các nước có công nghệ tiên tiến về Việt Nam cung cấp cho các dự án khách sạn và các khu resort, các công trình nhà vườn, biệt thự cần sử dụng nhiều cho không gian bên ngoài.


Các dòng sản phẩm Công ty nhập về cung cấp được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự hữu dụng. Ngoài ra Công ty cũng chú trọng xây dụng đội ngũ thi công lành nghề, chuyên nghiệp để đưa sản phẩm vào các công trình dễ dàng hơn và tin cậy hơn.


Ngoài cung cấp trên toàn thành phố Đà Nẵng, công ty cũng đưa sản phẩm ra các tỉnh thành khác trong cả nước trong đó có Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nha Trang và Thanh Hóa cũng là những tỉnh thành được Công ty rất chú trọng phát triển đưa sản phẩm trực tiếp đến các công trình nhằm giảm thiểu tối đa chi phí đưa sản phẩm với giá tốt nhất đến chủ đầu tư.

Top

   (0)