Giới thiệu thảm trải sàn

CÔNG TY CP DANACITY - Đơn vị cung cấp thảm trải sàn chuyên nghiệp

Trụ sở: 118 Lê Đình Lý - P. Vĩnh Trung - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Showroom trưng bày tại Đà Nẵng: 36/1B Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu - Đà Nẵng
Website: www.danacity.com.vn   www.danacity.com
Hotline: 0914.668.448


CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY chúng tôi là đơn vị nhập khẩu, cung cấp và thi công Thảm trải sàn tại Đà Nẵng , khu vực miền trung và trên toàn quốc. Đến với chúng tôi khách hàng yên tâm tuyệt đối về chất lượng, dịch vụ bảo hành bảo trì và giá cả. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được bảng báo giá Thảm trải sàn giá rẻ nhất.


Giới thiệu về những loại thảm trải sàn và sự tiện ích của nó

Tại sao khách hàng ưa chuộng sử dụng thảm trải sàn? 

Là dòng vật liệu sàn trang trí rất được ưa chuộng tại các nước trên thế giới. Thảm trải sàn có những ưu điểm nổi bật là hoa văn đa dạng, sang trọng, không khí căn phòng ấm cúng và thay thế dễ dàng, ngoài ra Thảm trang trí được sử dụng để tạo điểm nhấn tại những nơi tiếp khách tạo nên sự đẳng cấp của những công trình và sự chu đáo của gia chủ. Thảm trải sàn có giá cả tương đối đa dạng nên tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng có thể lựa chọn một loại phù hợp. Thảm trải sàn hiện nay không thể thiếu trong những công trình cao cấp, biệt thự, phòng tiếp khách, những công trình sử dụng Thảm trải sàn mới tạo nên sự khác biệt, văn phòng làm việc và kể cả nhà dân hiện nay cũng sử dụng rất nhiều thảm trải sàn vì sự tiện lợi của nó.

Thảm lót sàn thường được sử dụng ở đâu? 

Thảm lót sàn được sử dụng rộng rãi từ phòng ngũ hộ gia đình cho đến những khách sạn cao cấp. Thảm lót sàn có nhiều chủng loại cũng như giá cả nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Với những khách hàng chưa sử dụng Thảm lót sàn thì khi sử dụng sẽ thấy thích thú từ sản phẩm mang lại. Ở nước ngoài như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản . . . thì sử dụng Thảm lót sàn là bình thường nhưng ở Việt Nam sử dụng Thảm lót sàn khách hàng còn phải suy nghĩ nhưng trong tương lai Thảm lót sàn được sử dụng rộng rãi thậm chí có thể thay thế hoàn toàn vật liệu truyền thống.

Những  đơn vị cung cấp thảm trải sàn tại Đà Nẵng uy tín 

CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thảm trải sàn tại Đà Nẵng. Công ty thảm trải sàn Đà Nẵng chúng tôi đã luôn phấn đấu không ngừng nâng cao về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Thời gian qua Công ty thảm trải sàn Đà Nẵng chúng tôi rất được khách hàng tin tưởng, bởi vậy chúng tôi luôn ý thức phải phấn đấu tốt hơn nữa để tạo được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Thảm trải sàn Đà Nẵng có nhiều mẫu mã không?

CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY đổi mới mỗi ngày để làm đa dạng mẫu mã sản phẩm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, để làm được điều này công ty thảm trải sàn đà nẵng chúng tôi nhập rất nhiều các dòng sản phẩm từ nhiều nước khác nhau từ những dòng thảm trải sàn bình thường cho đến những dòng cao cấp nhất nhưng thảm trải sàn Đà Nẵng chúng tôi vẫn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Công ty, Thảm trải sàn Đà Nẵng đổi mới mỗi ngày để làm đa dạng mẫu mã sản phẩm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, để làm được điều này công ty, thảm trải sàn đà nẵng chúng tôi nhập rất nhiều các dòng sản phẩm từ nhiều nước khác nhau từ những dòng thảm trải sàn bình thường cho đến những dòng cao cấp nhất nhưng, Thảm trải sàn đà nẵng chúng tôi vẫn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Phân loại Thảm trải sàn và tính năng từng loại thảm

Thảm trải sàn được phân ra nhiều loại để phù hợp sử dụng cho từng công trình cụ thể. Mỗi loại có những tính năng riêng cho từng mục đích sử dụng cụ thể.

Thảm trải sàn văn phòng, thảm văn phòng 

Là những dòng thảm trải sàn chuyên sử dụng để trải văn phòng. Thảm văn phòng có những chi tiết hoa văn đặc trưng cho văn phòng bởi vậy thảm văn phòng hay thảm trải văn phòng có hoa văn đơn giản, hiện đại. Thảm trải văn phòng thường sử dụng loại thảm gạch đế su vì có nhiều sự tiện ích. Hiện nay thảm trải văn phòng sử dụng hầu hết trong các văn phòng làm việc của các công ty. Thảm trải văn phòng tạo sự gần gũi cho nhân viên trong công ty và không tạo tiếng ồn khi đi lại.

Đơn vị chuyên nghiệp cung cấp thảm văn phòng tại Đà Nẵng:

CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thảm văn phòng tại thành phố Đà Nẵng, công ty thảm văn phòng tại Đà Nẵng chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thi công những công trình lớn, ngoài hàng hóa đa dạng, giá thành tốt, công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân công tay nghề cao chuyên thi công những công trình văn phòng. Ngoài cung cấp và thi công thì công ty còn thiết kế lên 3D những dòng thảm văn phòng phù hợp cho từng công trình cụ thể tạo cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Công ty thảm văn phòng đà nẵng thi công nhiều công trình văn phòng làm việc cho những công ty lớn như BIDV, văn phòng tập đoàn bưu chính viễn thông . . ., thảm văn phòng đà nẵng không ngừng nâng cao chất lượng để phục vụ quý khách hàng chu đáo hơn.

Thảm khách sạn, thảm trải khách sạn 

Thường sử dụng dòng thảm cao cấp để sử dụng trải khách sạn, thảm trải sàn khách sạn thường sử dụng loại sợi nylon, thảm sợi nylon rất bền, sạch và có tính đàn hồi cao, đễ dàng vệ sinh. Thảm khách sạn có hoa văn rất đẹp, đẳng cấp và một số khách sạn thường đặt trước theo thiết kế của mình. Thảm trải khách sạn tại Đà Nẵng được CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY Chúng tôi cung cấp và thi công các công trình khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Thảm gạch, thảm trải sàn gạch, thảm tấm

Thảm trải sàn gạch là dòng thảm rất được ưa chuộng vì những ưu điểm của nó như Phong cách, hiện đại, đẳng cấp, ấm áp, sạch sẽ, bền, đẹp, dễ dàng vệ sinh, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng thay thế, đi không tạo tiếng ồn. Ngoài các yếu tố trên thì thảm gạch rất hiện đại, phối màu tạo nét đẳng cấp riêng nên được quan tâm đặc biệt bởi các bạn trẻ hay những công trình theo xu hướng hiện đại. Thảm trải sàn gạch có thể lót cho Phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc, khách sạn, hội trường, quán cà phê bệt, shop . . . Thảm gạch có rất nhiều chủng loại nên bạn có thể dễ dàng chọn một loại mình ưng ý. Thảm gạch tại Đà Nẵng tự hào là nhà cung cấp dòng thảm này trên địa bàn Đà Nẵng

Top

   (0)