Báo giá thảm trải sàn

CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY chúng tôi là đơn vị nhập khẩu, cung cấp và thi công Thảm trải sàn Đà Nẵng, khu vực miền trung và trên toàn quốc. Đến với chúng tôi khách hàng yên tâm tuyệt đối về chất lượng, dịch vụ bảo hành bảo trì và giá cả.
Giới thiệu:
Thảm trải sàn là loại vật liệu sàn trang trí rất được ưa chuộng tại các nước trên thế giới. Thảm trải sàn có những ưu điểm nổi bật là hoa văn đa dạng, sang trọng, không khí căn phòng ấm cúng và thay thế dễ dàng, ngoài ra Thảm trang trí được sử dụng để tạo điểm nhấn tại những nơi tiếp khách tạo nên sự đẳng cấp của những công trình và sự chu đáo của gia chủ. Thảm trải sàn có giá cả tương đối đa dạng nên tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng có thể lựa chọn một loại phù hợp. Thảm trải sàn hiện nay không thể thiếu trong những công trình cao cấp, biệt thự, phòng tiếp khách, những công trình sử dụng Thảm trải sàn mới tạo nên sự khác biệt, văn phòng làm việc và kể cả nhà dân hiện nay cũng sử dụng rất nhiều thảm trải sàn vì sự tiện lợi của nó.


CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thảm trải sàn Đà Nẵng. Công ty Thảm trải sàn đà nẵng đã luôn phấn đấu không ngừng nâng cao về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Thời gian qua Công ty Thảm trải sàn đà nẵng chúng tôi rất được khách hàng tin tưởng, bởi vậy chúng tôi luôn ý thức phải phấn đấu tốt hơn nữa để tạo được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.


Công ty Thảm trải sàn tại Đà Nẵng đổi mới mỗi ngày để làm đa dạng mẫu mã sản phẩm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, để làm được điều này công ty thảm trải sàn đà nẵng chúng tôi nhập rất nhiều các dòng sản phẩm từ nhiều nước khác nhau từ những dòng thảm trải sàn bình thường cho đến những dòng cao cấp nhất nhưng Thảm trải sàn đà nẵng chúng tôi vẫn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.


Ngoài Chất lượng và đa dạng mẫu mã sản phẩm thì Thảm trải sàn tại Đà Nẵng chúng tôi vẫn không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng về dịch vụ. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân công hùng hậu với tay nghề cao chắc chắn sẽ đảm bảo cho khách hàng về tiến độ cũng như về mặt kỹ thuật.


Khách hàng có nhu cầu về Thảm trải sàn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY
Trụ sở: 118 Lê Đình Lý - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Website: danacity.vn - danacity.com
ĐT: 0236.3634.448 - Hotline: 0914.668.448

 

 

 

 

Top

   (0)