Giới thiệu về gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời - gỗ nhựa ngoài trời - sàn gỗ bể bơi - lam gỗ nhựa - lam che nắng được cung cấp bởi:
CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY
Trụ sở: 118/09 Lê Đình Lý - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Website: danacity.com
ĐT: 02363.634.448   Hotline: 0914.668.448

Sàn gỗ ngoài trời tại đà nẵng được CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY chúng tôi là đơn vị nhập khẩu, cung cấp và thi công hoàn thiện các sản phẩm. Chúng tôi có kinh nghiệm thi công các công trình lớn đảm bảo tiến độ cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm. Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ tại Đà Nẵng, khu vực miền trung và trên toàn quốc. Những ứng dụng của sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời mà chúng tôi cung cấp: Sàn gỗ bể bơi, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ sân thượng, hệ lam trang trí, hệ lam chắn nắng cho nhà hướng tây, giàn hoa leo pergola, lan can tay vịn, bàn ghế và các vật dụng ngoài trời.

Giới thiệu: 
Gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm sàn chuyên dụng sử dụng ngoài trời chống lại mọi điều kiện thời tiết. Bởi vậy, gỗ nhựa ngoài trời rất bền và đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Không sợ nẵng mưa, không sợ nước, bền đẹp mãi theo thời gian. 
Ưu điểm:
- Vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch.         
- Độ bền rất cao, hình dạng ổn định không cong vênh, co rút, mối mọt, nứt téc theo thời gian.
- Hoàn toàn chịu được nắng, mưa.
- Không bạc màu, và không cần sơn, có vân như gỗ tự nhiên.
Ứng dụng:
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà  gỗ nhựa ngoài trời có rất nhiều ứng dụng như sử dụng lát sàn gỗ hồ bơi, sân vườn, ốp trần, ốp tường, giàn hoa, lan can, hàng rào ngoài trời . . .

Sàn gỗ ngoài trời tại đà nẵng được công ty CỔ PHẦN DANACITY chúng tôi cung cấp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trên địa bàn khách hàng sử dụng rất nhiều và thường xuyên, những công trình mới cho đến những công trình được thay thế. Sản phẩm chủ yếu được đưa vào những công trình khách sạn, resort và các công trình biệt thự, villa ven biển. So với các tỉnh khác ở miền trung thì Đà Nẵng có quy mô xây dựng lớn nhất, nhu cầu tiêu thụ mạnh nhất. khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất mà sàn gỗ ngoài trời đà nẵng mang lại .

CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, tuy còn mới nhưng dòng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời sẽ là dòng sản phẩm của tương lai vì các ưu điểm tuyệt vời của nó. Các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời được ứng dụng ở các công trình tại Đà Nẵng như những hệ lam trang trí như hệ lam gỗ nhựagiàn hoa leo được khách hàng Đà Nẵng rất ưa chuộng vì chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt có hơi mặn của nước biển mà không có loại vật liệu nào khác chịu đựng được.

Trong các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời thì Sàn gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng nhiều nhất, ở Đà Nẵng thì Sàn gỗ ngoài trời Đà Nẵngsàn gỗ bể bơi tại Đà Nẵng cũng được sử dụng nhiều nhất. Bên cạnh đó hệ lam gỗ nhựa, giàn hoa leo gỗ nhựa cũng được trang trí đồng bộ theo.

Trong những năm gần đây, ứng dụng của sản phẩm gỗ nhựa cho sàn gỗ ngoài trời rất mạnh vì có rất nhiều các công trình khách sạn có sử dụng bể bơi. Ở Đà Nẵng khu vực giáp biển có nhiều công trình lớn nên Sàn gỗ ngoài trời tại Đà Nẵng tiêu thụ mạnh mẽ đến nỗi khách hàng phải đặt hàng trước 1-2 tháng để Công ty chúng tôi đáp ứng được khối lượng hàng hóa đảm bảo được tiến độ.

Ở Hà Nội và TP. HCM thì sản phẩm của chúng tôi chủ yếu sử dụng cho các công trình biệt thự, nhà phố và những khu villa, căn hộ cao cấp.
Ở Thanh Hóa , khu nghĩ dưỡng ở thành Phố Sầm Sơn trong mấy năm gần đây nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng rất lớn.

Nhu cầu sử dụng sản phầm gỗ nhựa ngoài trời tại Đà Nẵng trong những năm tới đây còn rất lớn. Để đảm bảo sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng thì Sàn gỗ ngoài trời Đà Nẵng cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đưa về những dòng sản phẩm tốt hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Top

   (0)