Cung cấp thảm văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN DANACITY
Địa chỉ: 36/1B Nguyễn Hữu THọ – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Web: www.danacity.com
ĐT:0236.3634.448
Hotline: 0914 668 448
Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu, cung cấp và thi công Thảm trải sàn tại Đà Nẵng, khu vực miền trung và trên toàn quốc.
Thảm văn phòng tại Đà Nẵng xin kính chào quý khách!
Mùa đông đã về với bao giá lạnh để căn phòng của bạn trở nên ấm áp hơn, sang trọng và mang lại sự êm dịu cho đôi bàn chân hãy liên hệ với  Thảm văn phòng tại Đà Nẵng chúng tôi để được tư vấn mẫu mã phù hợp. Thảm văn phòng tại Đà Nẵng chúng tôi chuyên cung cấp và thi công thảm văn phòng tại Đà Nẵng.
Thảm văn phòng còn mang lại sự sang trọng cho căn phòng của bạn, không chỉ riêng nhà ở mà hiện nay thảm văn phòng được trang trí phổ biến cho các văn phòng cơ quan, hội trường, công ty, hành lang khách sạn, resort… tạo thêm sự sang trọng, ấm cúng và lịch lãm.
Đến với công ty Thảm văn phòng tại Đà Nẵng quý khách hàng có nhiều sản phẩm thảm văn phòng để lựa chọn và được thi công với mức giá tốt nhất. Là đơn vị hàng đầu cung cấp và thi công Thảm văn phòng tại Đà Nẵng, khu vực miền trung và trên toàn quốc công ty thảm văn phòng tại đà nẵng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công thảm văn phòng. Để có một không gian đẹp ngoài việc chọn sản phẩm chất lượng công ty Thảm văn phòng tại Đà Nẵng luôn đề cao tính mỹ thuật, sự bố trí và thiết kế hài hòa của thảm trải sàn sẽ mang lại cho quí khách hàng những cảm giác nhẹ nhàng, thoài mái, giảm áp lực trong công việc…
Thảm văn phòng có công dụng rất tuyệt vời là chóng trơn trợt, chóng tiếng ồn, giữ ấm và bảo về sàn, tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn.
tham trai san tai da nang
Khách hàng ngày càng có nhu cầu cao sử dụng những dòng thảm trải sàn có chất lượng tốt và độ thẩm mỹ cao mà giá thành lại thấp. Chúng tôi, Thảm văn phòng tại Đà Nẵng thấu hiểu được mong muốn của khách hàng nên mỗi năm chúng tôi đều nhập về bổ xung những dòng sản phẩm tốt nhất.
tham trai san da nang
Những dòng sản phẩm mà Thảm văn phòng tại Đà Nẵng nhập về ở những quốc giá nỗi tiếng sản xuất thảm như U.A.E, Indonesia, Đưc, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ, Thái Lan và Trung Quốc.
tham trai san da nang
Hiện nay dịch vụ khách sạn rất phát triển để đáp ứng được nhu cầu khách du lịch nên các công trình khách sạn xây dựng mới rất nhiều, ngoài ra nhu cầu thay thế của những khách sạn đang sử dụng. Thảm văn phòng tại Đà Nẵng sẽ là nhà cung cấp và lắp đặt uy tín nhất cho khách hàng lựu chọn tại thị trường TP. Đà Nẵng và trên toàn quôc.
tham trai san da nang
Thảm văn phòng tại Đà Nẵng đặt phát triển đại lý trên nhiều tỉnh thành như: HCM, HN, Nha Trang, Thanh Hóa, Gia lai nên khách hàng thuận tiện trong việc mua hàng.
thảm trải sàn đà nẵng

Top

   (0)